Phi Vũ 3

Thương nhớ lắm quê hương vời vợi

Lũ hèn hạ.

Việc chiếc chiến hạm USS LASSEN của Hoa Kỳ vào vùng hải phận 12 hải lý của những hòn đảo mà Tàu Cộng bồi đắp nhân tạo đối với tôi chỉ là việc bình thường mà tôi cũng không lấy việc ấy mà vui cho lắm bởi lẽ tôi biết chắc rằng Tàu Cộng chẳng ngu dại gì mà đụng đến Hoa Kỳ. Sau này, giả sử như hải quân của các nước Nhật Bản, Ấn Độ hoặc Úc đưa chiến hạm đến vùng biển này thì tôi cũng dám chắc rằng lũ Tàu Cộng cũng chẳng dại gì manh động và tôi cũng không lấy đó làm vui.

Điều tôi quan tâm đây là vùng biển đánh cá truyền thống của ngư dân Việt Nam nhưng ngư dân ta ra đánh cá là Tàu Cộng húc chìm. Cách đây mấy hôm, nhà cầm quyền Việt Cộng đưa những chiếc tàu  ra cứu hộ nhưng tàu của Tàu Cộng ra cản lại. Những chiếc tàu cứu hộ này chỉ biết nhìn những chiếc tàu cá bị lũ Tàu Cộng húc mà không thể nào tiếp cứu. Đây mới là điều đáng nói và đáng quan tâm.

Tháng tới đây, tên chủ tịch Tàu Cộng Tập Cận Bình sẽ sang thăm Việt Nam. Chắc chắn rằng cả đám bộ sậu Cộng Sản Việt Nam từ trên xuống dưới sẽ trống giong cờ mở, mũ áo xum xuê đón tiếp tên giặc này. Rồi sẽ có những đại yến, những tiểu yến để đãi tên giặc này. Rồi  những lời lẽ tung hô tình hữu nghị với tên giặc này. Chẳng có tên Việt Cộng nào mở miệng ra than phiền về việc những ngư dân Việt Nam bị lũ khốn này húc chìm tàu khi đánh bắt cá trong vùng biển của mình. Rồi tên bộ trưởng quốc phòng vẫn những lời nói “tâm tư” tình cảm cùng lũ giặc. Chỉ khốn khổ cho người ngư dân Việt Nam phải chịu khổ nạn vì lũ giặc ăn cướp Tàu Cộng này.

Hàng ngũ đứng đầu Việt Cộng vẫn hèn hạ cúc cung tận tụy, vui vẻ với lũ giặc thù Tàu Cộng thường xuyên có những hành động tàn ác với ngư dân Việt Nam. Đây mới điều đáng nói, điều đáng quan tâm. Tôi chẳng hơi đâu mà quan tâm đến việc chiến hạm Mỹ hoặc Nhật hoặc Úc hoặc Ấn Độ đi vào vùng biển Trường Sa mà Tàu Cộng không dám manh động. Mà khi đã quan tâm đến những khổ nạn của ngư dân Việt Nam trước lũ giặc cướp Tàu Cộng lại tức giận lũ Việt Cộng hèn hạ đốn mạt đần độn, chỉ biết cúi đầu trước lũ giặc cướp.

Lũ hèn hạ đến thế là cùng!

Phi Vũ

Advertisements

October 27, 2015 - Posted by | Vấn đề của chúng ta

No comments yet.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: